Khóa học cơ bản ngữ văn lớp 12

Khóa học cơ bản ngữ văn lớp 12

Lưu ý: Đây là khóa học miễn phí bạn chỉ cần đăng kí và học ngay lập tức.

Đối tượng: Dành cho những bạn học sinh lớp 12 có cơ hội làm quen và củng cố kiến thức.

Hướng dẫn: Vì đây là khóa học hoàn toàn miễn phí vậy nên bất kì bạn là ai đều có thể học được. Rất đơn giản bạn chỉ cần chọn khóa học muốn học. Sau đó chọn “Curriculum” là có thể bắt đầu học ngay lập tức không cần đăng kí tài khoản hay bất cứ thủ tục gì!

Giới thiệu: Mọi thứ trong cuộc sống đều bắt đầu từ những điều giản đơn nhất, mọi sự thành công đều bắt đầu từ những thứ nhỏ nhặt và trong văn học cũng vậy. Bạn muốn học giỏi môn ngữ văn thì bạn phải bắt đầu từ những kiến thức cơ bản nhất.

Vậy nên. Hocvan12 muốn gửi đến cho bạn khóa học phân tích ngữ văn lớp 12 giúp các bạn nắm chắc kiến thức cơ bản cửa chương trình nữa văn lớp 12:

  • Nội dung: Khóa học gồm 12 bài học về đề bài quan trọng nhất của ngữ văn lớp 12. Ngoài ra đi kèm mỗi bài học là tài liệu phía dưới để các bạn có thể tham khảo và hiểu hơn về bài học.
  • Mục tiêu: Giúp bạn nắm chắc kiến thức ngữ văn 12 từ đó tạo cho bạn bước nền đề tiếp thu những kiến thức chuyên sâu hơn với mục đích cuối cùng là đạt kết quả tốt nhất trong kì thì THPT Quốc Gia 2019.

Instructor

User Avatar Trọng Dũng

Xin Chào anh là Trọng Dũng quan trị viên của Hocvan12. Với niềm đam mê văn học cùng với sự hợp tác và tư vấn của các giảng viên, giáo viên đã tạo nên Hocvan12 với mục đích mang lại những giá trị tốt đẹp đến với những bạn học sinh. Hocvan12 mong muốn mang đến những bài giảng hay, những phương pháp mới để từ đó giúp đỡ cho quá trình học tập và ôn luyện của các bạn học sinh. Hocvan12 được thành lập bởi sự tâm huyết đối với các bạn học sinh vậy nên trên Hocvan12 không hề có bất cứ quảng cáo nào và đảm bảo chất lượng cho mỗi bài học. Hocvan12 tự tin mình là một trong những trang web giảng dậy môn ngữ văn tốt nhất hiện nay.

26 thoughts on “Khóa học cơ bản ngữ văn lớp 12”

    1. Điểm văn để dc 7 không khó em nhé. Trong giai đoạn này em nên tham khảo nhiều đề bài mẫu và nghe nhiều bài giảng online để làm giàu vốn từ vựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *