Khóa Học Bình Giảng ngữ văn 11

Khóa Học Bình Giảng ngữ văn 11

Lưu ý: Đây là khóa học miễn phí bạn chỉ cần đăng kí và học ngay lập tức.

Đối tượng: Dành cho những bạn học sinh lớp 11 có cơ hội làm quen và củng cố kiến thức.

Hướng dẫn: Vì đây là khóa học hoàn toàn miễn phí vậy nên bất kì bạn là ai đều có thể học được. Rất đơn giản bạn chỉ cần chọn khóa học muốn học. Sau đó chọn “Curriculum” là có thể bắt đầu học ngay lập tức không cần đăng kí tài khoản hay bất cứ thủ tục gì!

Giới thiệu: Xin Chào các em học sinh lớp 11 yêu quý ! Sau một khoảng thời gian tuy rằng chưa đủ dài nhưng cũng là quãng thời gian đủ để Hocvan12 hiểu rõ các bạn học sinh của mình cần gì và tình cảm của các bạn dành cho Hocvan12.com.

Vậy nên thay cho lời cảm ơn thì Hocvan12 muốn gửi đến cách bạn học sinh lớp 11 khóa học online miễn phí: Khóa Học Bình Giảng ngữ văn 11

Nội dung: Khóa học xoay quanh 12 tác phẩm trọng tâm của chương trình ngữ văn lớp 11.

Mục đích: Giúp các bạn ôn tập lại hoàn toàn kiến thức cùng với đó bình giảng các tác phẩm giúp các bản nâng cao hơn khả năng của mình đề từ đó chuẩn bị tốt nhất cho kì thi cuối năm và đạt kết của tốt nhất.

Hệ thống khóa học: Khoa học ngoài những video + audio ra còn có các câu hỏi, các đề bài tham khảo có đáp án giải chi tiết giúp các bạn nhanh chóng ôn luyện và hoàn thiện kiến thức.

Lưu ý: Khoa học này hoàn toàn miễn phí các bạn chỉ cần đăng kí và có thể học ngay lập tức.

 

Instructor

User Avatar Trọng Dũng

Xin Chào anh là Trọng Dũng quan trị viên của Hocvan12. Với niềm đam mê văn học cùng với sự hợp tác và tư vấn của các giảng viên, giáo viên đã tạo nên Hocvan12 với mục đích mang lại những giá trị tốt đẹp đến với những bạn học sinh. Hocvan12 mong muốn mang đến những bài giảng hay, những phương pháp mới để từ đó giúp đỡ cho quá trình học tập và ôn luyện của các bạn học sinh. Hocvan12 được thành lập bởi sự tâm huyết đối với các bạn học sinh vậy nên trên Hocvan12 không hề có bất cứ quảng cáo nào và đảm bảo chất lượng cho mỗi bài học. Hocvan12 tự tin mình là một trong những trang web giảng dậy môn ngữ văn tốt nhất hiện nay.

1 thought on “Khóa Học Bình Giảng ngữ văn 11”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *