Khóa Học Chinh Phục Ngữ Văn 12

Giới thiệu: 

Khóa học này là một khóa học rất nhẹ nhàng về mặt kiến thức vì mục đích chính là giúp bạn nắm chắc và hiểu rõ kiến thức ngữ văn 12 từ đó tạo tiền đề giúp bạn ôn thì và tiến tới dành chiến thắng trong mọi kì thi mình tham gia.

Hướng dẫn:

Thứ 1:

Để bắt đầu vào học trước tiên bạn phải nhập mật khẩu để có thể truy cập vào khóa học (Nếu chưa có xin liên hệ hỗ trợ viên qua phần tin nhắn phía dưới). Sau đó chọn “Curriculum” để bắt đầu học.

Thứ 2:

Trong mỗi bài học sẽ có một Audio bình giảng bạn hãy kết hợp sơ đồ tư duy có trong cuốn sách với bài giảng để đạt được hiểu quả cao nhất trong quá trình học tập. Ở phía dưới mỗi bài học sẽ có 2 phần tài liệu một phần bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website phần thứ hai bạn cần tải về để có thể sử dụng về sau.

Đặc biệt: 

Chỉ trong khóa học này mới có đó là bạn được hỗ trợ học tập mọi lúc mọi nơi. Tức là bất kì thắc mắc gì trong thời gian học tập bạn có thể nhắn tin cho hỗ trợ viên ở kênh chat góc phải màn hình ngay lập tức sẽ có hỗ trợ viên hỗ trợ bạn. Ngoài ra các anh chị hỗ trợ viên sẽ liên tục cập nhật quá trình học tập của các bạn và đưa ra cho các bạn các bài kiểm ta cũng như tài liệu theo kèm. Duy nhất chỉ có ở Hocvan12  

Nội dung: 

Khóa học xoay quanh 12 tác phẩm trọng tâm của chương trình ngữ văn lớp 12 đó là: Tuyên ngôn độc lập, tây tiến, việt bắc, đất nước, sóng, ai đã đặt tên cho dòng sông, người lái đò sông đà, vợ chồng a phủ, vợ nhặt, rừng xà nu, chiếc thuyền ngoài xa và hồn trương ba da hàng thịt. Nội dung khóa học chủ tập chung vào các đề bài liên hệ đề bài cốt yêu mà bạn cần phải biết và chắc chắn phải lắm rõ nếu muốn học tốt môn văn.

Mục đích

Giúp các bạn ôn tập lại hoàn toàn kiến thức cùng với đó bình giảng các tác phẩm giúp các bản nâng cao hơn khả năng của mình đề từ đó chuẩn bị tốt nhất cho các kì thi và đạt kết của tốt nhất.

Hệ thống khóa học: 

Khoa học ngoài những video + audio ra còn có các câu hỏi, các đề bài tham khảo có đáp án giải chi tiết giúp các bạn nhanh chóng ôn luyện và hoàn thiện kiến thức.